Giới thiệu

Thực tập trước khi ra trường là một giai đoạn quan trọng đối với sinh viên. Đây là giai đoạn bạn sẽ học hỏi được nhiều nhất các kỹ năng trước khi ra trường với áp lực công việc vừa phải nhất.

Tuy vậy phần lớn các bạn sinh viên ở Việt Nam không có được quá trình thực tập thực sự tốt để bổ sung vào kho kinh nghiệm. Lý do thường là do không tìm được công ty nhận sinh viên thực tập thực sự, tức là có giao việc chuyên môn cho làm mà chỉ nhận được một số báo cáo để về xây dựng báo cáo tốt nghiệp. Mặt khác cũng chính các bạn sinh viên cũng chưa ý thức, chưa coi trọng và có thái độ chuyên nghiệp trong quá trình thực tập để doanh nghiệp có thể tin cẩn giao nhiệm vụ chuyên môn cụ thể.

Nếu bạn là một sinh viên ngành kế toán hoặc đã học nghề kế toán và muốn thực sự tích luỹ cho mình những kinh nghiệm làm việc thực tế thì khoá thực tập tốt nghiệp kế toán của Thong Thả là lựa chọn không thể ưng ý hơn.

Bạn được gì khi tham dự khoá thực tập tốt nghiệp kế toán này

Trong quá trình học bạn sẽ:

– Được lựa chọn loại hình công ty mà bạn thích để thực tập.

– Được làm việc thực sự như một nhân viên với những nhiệm vụ được giao cụ thể.

– Được những nhân viên kế toán đang làm việc trực tiếp chỉ bảo tận tình công việc.

– Dễ dàng vận dụng kiến thức thực tế khi thực tập vào xây dựng luận văn, khoá luận tốt nghiệp.

– Có chứng nhận thực tập với đầy đủ nhận xét của người hướng dẫn.

Quan trọng hơn quá trình này sẽ giúp bạn hoàn toàn hết bỡ ngỡ với môi trường công sở trước khi đi phỏng vấn xin việc.

Nội dung khoá thực tập tốt nghiệp kế toán

Không có giáo trình, không có tài liệu nào nữa. Chúng tôi sẽ coi bạn như một đồng nghiệp và bắt đầu giao công việc cho bạn.

Hãy tập trung nhất có thể, hoàn thành nhiệm vụ của người quản lý. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi, bạn đang học trong quá trình làm việc và làm việc để học.

Bạn sẽ nhận được nhiều và rất nhiều chứng từ thực tế. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng phần mềm, excel…và tất cả công cụ bạn có để đưa ra báo cáo chuẩn xác cho doanh nghiệp.

Khoá học thực tập tốt nghiệp kế toán này chỉ dành cho những bạn đã nắm vững các kiến thức về định khoản, kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán cơ bản. Vì vậy hãy chắc chắn là bạn đủ khả năng tham gia khoá thực tập khi đăng ký nhé.

Đào Sơn

Đã từng học qua lớp kế toán này. Mình thấy rất hay và hữu ích cho những người mới ra trường như bọn mình. Cảm ơn thongtha đã cho tôi những kinh nghiệm đầu tiên trong nghề kế toán

Đào SơnSinh viên trường Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội
Tô Khánh Hòa

Chuyên ngành chính của tôi tại trường đại học không phải là kế toán. Tuy vậy trước khi ra trường nhờ theo học khoá Đào tạo nghề kế toán tại Thong Thả mà tôi đã dễ dàng có được một công việc về kế toán như ý.

Tô Khánh HòaHọc viên học viện tài chính

Bằng cách giúp bạn bắt tay ngay vào công việc, Thong Thả sẽ giúp bạn vượt qua mọi bỡ ngỡ đối với môi trường làm việc thực tế trong thời gian ngắn.

Thời gian - Lớp học

– Thời lượng: 10 buổi học mỗi buổi thực tập kéo dài tối thiểu 2h. Nếu làm việc tốt bạn có thể được gia hạn thực tập miễn phí.

– Thời gian: sáng 9-11h30, chiều 14h30-17h các ngày trong tuần từ thứ 2-7.

– Số học viên tối đa: 10 người/lớp.

– Học phí: 1.500.000 đồng/khoá. Thong Thả liên tục tổ chức các lớp học thử và dành nhiều ưu đãi cho học viên. Hãy click vào link ở dưới để xem chi tiết bạn nhé.

Xem lịch khai giảng và ưu đãi

Hỏi nhanh

Tôi có thể lựa chọn loại hình doanh nghiệp nào khi thực tập?

Bạn có thể lựa chọn nhiều loại hình doanh nghiệp như thương mại, dịch vụ, xây dựng, sản xuất…, Thong Thả làm việc với nhiều doanh nghiệp nên bạn hoàn toàn yên tâm trong vấn đề này. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất để sử dụng khi bảo vệ tốt nghiệp.

Tôi đã phải có những kỹ năng gì trước khi tham gia khoá học?

Bạn cần biết định khoản, phân loại chứng từ, khả năng sử dụng Excel và phần mềm kế toán. Đây là khoá học dành cho các bạn sinh viên trước khi ra trường và chuẩn bị xin việc. Vì vậy nếu không có những kiến thức và kỹ năng này bạn cần phải tự bổ sung hoặc tham gia các khoá học khác của Thong Thả.

Tôi có thể xin làm việc tại Thong Thả sau khi tốt nghiệp không?

Rất hoan nghênh bạn đế với Thong Thả, với nhu cầu mở rộng hiện tại, chúng tôi luôn đón chào những bạn trẻ nhiệt huyết và tài năng đến với công ty. Nếu bạn thực sự xuất sắc, chúng tôi sẽ không ngần ngại đề nghị bạn tham gia công ty.

10 buổi học có ít quá không?

Không. Đi làm không phải là một buổi dạo chơi và cũng hoàn toàn khác với việc học trên lớp.  Chỉ cần bạn tập trung hoàn toàn thì bạn có thể hoàn thành công việc của cả ngày trong chỉ 2h.

Tại sao chỉ thực tập có 2h? Tôi muốn thực tập nhiều hơn có được không?

2h là thời gian tối thiểu bạn phải làm việc mỗi ngày tại Thong Thả để hoàn thành công việc người quản lý giao. Chúng tôi luôn hoanh nghênh nếu bạn muốn làm 4 hoặc 6 hoặc thậm chí 8h. Tuy nhiên bạn không thể có mặt ít hơn 2h tại công ty để hoàn thành công việc được.