Dịch vụ kế toán trọn gói - Kế toán Thong Thả

Giới thiệu dịch vụ kế toán trọn gói

Dù muốn dù không thì khi thành lập doanh nghiệp bạn vẫn phải thực hiện các nghĩa vụ với cơ quan thuế. Đơn giản nhất là kê khai thuế. Ngoài ra bạn còn phải làm các báo cáo tài chính hàng tháng hoặc hàng quý, đặc biệt là báo cáo tài chính năm.

Tất cả các báo cáo này không chỉ để phục vụ cho bạn tại thời điểm hiện tại mà còn rất hữu ích khi sử dụng để quyết toán thuế hay thậm chí là để tạm ngừng hay giải thể doanh nghiệp.

Chính vì vậy ngay từ khi thành lập doanh nghiệp bạn cần phải có kế toán giỏi để làm đúng mọi việc ngay từ đầu. Kế toán Thong Thả xin được đem tới cho bạn gói dịch vụ kế toán trọn gói hay còn gọi kế toán thuế trọn gói với chi phí cực kỳ hợp lý hơn nhiều so với việc bạn thuê một kế toán có kinh nghiệm chưa chắc đã đảm bảo với chi phí cao hơn.

Đối tượng khách hàng

Dịch vụ kế toán trọn gói được thiết kế dành riêng cho dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là doanh nghiệp mới thành lập.

Nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô dưới 100 người và giao dịch hoá đơn phát sinh dưới 200 hoá đơn/tháng thì đây chính là gói dịch vụ tối ưu nhất, chi phí rẻ nhất của Thong Thả mà bạn không nên bỏ qua.

Các công việc thực hiện

  1. Kiêm tra, phân loại chứng từ
  2. Khai báo thuế GTGT hàng tháng.
  3. Làm tạm tính thuế TNDN, thuế TNCN hàng quý.
  4. Nộp thuế trực tiếp tại cơ quan thuế hoặc kê khai qua mạng.
  5. Hạch toán và lập sổ sách kế toán hàng quý
  6. Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
  7. Lập báo cáo thuế thu nhập cá nhân.
  8. Lập báo cáo tài chính năm (đối với khách hàng ký trọn gói năm) nộp cơ quan thuế.
  9. Thông báo tới khách hàng lợi nhuận hàng tháng, tư vấn cách lấy chi phí hợp lý

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói

Click here to add your own text

ĐVT: nghìn đồng/tháng
Loại hình/ Quy mô doanh nghiệpSiêu nhỏ/
Mới thành lập
Rất nhỏNhỏVừaLớnRất lớn
Thương mại & dịch vụ50010001.3001.6002.5004.900
Sản xuất & gia công5001.6001.9002.2002.8005.500
Thi công & lắp đặt5001.9002.2002.5003.3006.200
Hóa đơn đầu ra + đầu vào tối đa/thángKhông có10203050100

Hỏi về dịch vụ kế toán trọn gói

Doanh nghiệp có phải chịu thêm khoản phí nào ngoài bảng phí ở trên không?

Không Tất cả chi phí mà bạn phải trả cho chúng tôi đã được liệt kê trong bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói. Chúng tôi không thu thêm phụ phí nào cả.

Dịch vụ này có bao gồm cả các công việc kế toán nội bộ không?

Không Kế toán nội bộ đòi hỏi nhân viên phải làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp của bạn. Một số nghiệp vụ đặc thù của kế toán như xây dựng định mức chẳng hạn còn đòi hỏi kế toán của bạn phải là người trực tiếp làm việc tại phân xưởng hoặc được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ sư thì mới có thể làm chuẩn xác được.

Vì vậy gói dịch vụ kế toán trọn gói ở đây là dịch vụ kế toán trọn gói về thuế. Tất cả những gì chúng tôi thực hiện giúp bạn là căn cứ trên chứng từ thực tế mà bạn chuyển cho chúng tôi.

Doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ trọn gói tại Thong Thả khi quyết toán có phải đóng thêm chi phí gì không?

Không Với điều kiện bạn đăng ký gói dịch vụ trọn gói của chúng tôi liên tục cho đến thời điểm quyết toán thuế . Ví dụ bạn quyết toán trong năm 2013 (năm hiện tại) và bạn đã thuê chúng tôi dịch vụ trọn gói các năm 2009 đến 2012 thì chúng tôi sẽ giúp bạn quyết toán miễn phí các năm này. Bạn chỉ phải trả thêm một vài chi phí không đáng kể cho nhân viên trực tiếp giúp bạn quyết toán thuế trong trường hợp phải di chuyển thường xuyên lên cơ quan thuế hoặc đến công ty của bạn.

Tuy nhiên nếu bạn thuê dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi chỉ từ 2009 đến 2011, năm 2012 không thuê và bạn phải quyết toán trong năm 2013 thì chúng tôi không thể giúp bạn quyết toán được. Nguyên nhân là sự đứt quãng về thời gian khiến tính chính xác của số liệu do chúng tôi kiểm soát cũng như chứng từ thực tế có thể thất lạc.

Vì vậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi liên tục đến tận thời điểm quyết toán thuế là bạn đã tiết kiệm được hoàn toàn chi phí quyết toán thuế mà chất lượng quyết toán còn cao hơn.

Doanh nghiệp của tôi có đặc thù đặc biệt không nằm trong báo giá?

Một số trường hợp đặc biệt như bạn là doanh nghiệp bán lẻ có số lượng hoá đơn là rất lớn những giá trị hóa đơn lại nhỏ xin vui lòng gọi điện trực tiếp lên tổng đài của chúng tôi 04.6650.9777 để được tư vấn.

Có thể chúng tôi sẽ phải đến trực tiếp doanh nghiệp của bạn để kiểm tra hoá đơn chứng từ để đưa ra báo giá hợp lý nhất. Bạn cứ yên tâm vì chúng tôi sẽ không tính phí khảo sát ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi.