Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)
 • Author
  Posts
 • #1936

  Mr Hỏi Giúp
  Moderator

  Người hỏi: Chị Vân
  Câu hỏi:
  Doanh nghiệp của tôi là mở chuỗi cửa hàng siêu thị bán lẻ, hóa đơn chứng từ rất nhiều vượt quá bảng báo giá của công ty trên website. Vậy Thong Thả có cung cấp dịch vụ cho chúng tôi được không?

  #1938

  Ms Đáp Giùm
  Moderator

  Chào bạn,
  Các chuỗi cửa hàng hay siêu thị bán lẻ có đặc điểm là hóa đơn đầu vào và đầu ra đều rất nhiều do doanh nghiệp kinh doanh rất nhiều loại mặt hàng khác nhau lên đến con số hàng trăm hoặc hàng nghìn sản phẩm. Mặt khác hóa đơn chứng từ của các doanh nghiệp bán lẻ cũng phức tạp hơn vì trên mỗi hóa đơn số lượng chủng loại sản phẩm có thể lên đến vài chục đến vài chục.

  Chính vì thế chúng tôi thường không đưa doanh nghiệp bán lẻ vào bảng giá mà phải đến khảo sát trực tiếp để đưa ra bảng giá chuẩn xác hơn.

  Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng vì Thong Thả có những chuyên gia kế toán đã từng quản lý chuỗi trên 100 siêu thị trên toàn quốc, chúng tôi không những giúp bạn giải quyết vấn đề về kế toán thuế mà còn giúp bạn xây dựng quy trình quản lý chứng từ, bảng kê hiệu quả hơn trong quá trình vận hành siêu thị.

  Bạn hãy gọi điện cho tổng đài của chúng tôi để nhận được bảng báo giá tiêu chuẩn đồng thời đề nghị chúng tôi đến khảo sát trực tiếp doanh nghiệp của bạn để đưa ra phương án hợp lý nhất.

Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.