Chào mừng bạn đến với Thong Thả

Thong Thả là công ty kế toán chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán theo quy trình làm việc thực tế.

Là một công ty vừa và nhỏ giống như phần lớn khách hàng của mình Thong Thả hiểu sâu sắc những vấn đề mà những công ty ở quy mô các bạn gặp phải.
Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là tính chính xác hợp lý với chi phí thấp nhất lên hàng đầu.
Chính vì thế mục tiêu của Thong Thả luôn luôn là thực hiện chính xác công việc mà khách hàng giao phó với chi phí thấp nhất.
Thong Thả ý thức được việc cắt giảm chi phí sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn, hoạt động hiệu quả hơn và gắn kết với chúng tôi lâu hơn.

Mặt khác với những thành viên công ty là những kế toán viên tốt nghiệp đại học và trưởng thành từ lò đào tạo thực tế chúng tôi hiểu những bất cập trong hệ thống giáo dục nói chung và về dạy nghề kế toán nói riêng. Chúng tôi hiểu việc học xong tại trường đại học, cao đẳng hay trung cấp là không đủ để bạn bắt đầu làm việc. Mặt khác ngay cả khi bạn không học qua trường lớp nhưng được hướng dẫn chỉ tận tay trong thực tế thì bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt và giải quyết công việc hiệu quả. Vì vậy chúng tôi hết sức coi trọng công việc đào tạo và coi đây là một trong những sứ mệnh hàng đầu của mình.